OLDFOCKS

Unfortunately no one can be told what FluxBB is - you have to see it for yourself.

You are not logged in.

Announcement

Welcome to the nursing home, you old fock!

#1 2019-11-12 09:32:46

linhnth1
Member
Registered: 2019-10-30
Posts: 32
Website

Để máy phát điện ít gặp sự cố bạn nên lưu ý đến những điều này

Máy phát điện là cánh tay đắc lực cho các gia đình hay các cơ sở kinh doanh sản xuất hiện nay, hỗ trợ công việc cung cấp và dự trữ điện năng nhanh chóng với số công suất lớn . Vì phải xử lý khối lượng lớn như vậy, sau một thời gian sử dụng máy phát điện cũng khó tránh khỏi những hỏng hóc xảy ra. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng, bài viết sau đây chúng tôi sẽ chỉ ra một số lỗi thường gặp và cách sửa chữa máy phát điện tại nhà rất đơn giản, nhanh chóng.

>> https://mayphatnhapkhau.vn/quy-trinh-va … va-tu-ats/

4 lỗi thường gặp khi sử dụng máy vặt lông gà vịt và cách khắc phục
Máy phát điện thường gặp một số lỗi khá đơn giản và bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục tại nhà. Cụ thể:

1. Động cơ máy phát điện không nổ hoặc khó nổ

- Nguyên nhân:
Hệ thống nhiên liệu đã cạn hoặc gần hết, nhiên liệu cung cấp cho buồng đốt không đạt chuẩn, ống dẫn nhiên liệu bị tắc hoặc gấp.
- Khắc phục:
Kiểm tra xem nhiên liệu đã hết chưa, nếu hết đổ thêm nhiên liệu. Cần mua những loại nhiên liệu đạt chuẩn để kéo dài tuổi thọ cho máy. Trường hợp ống dẫn nhiên liệu bị tắc cần kiểm tra và thông cho ống không còn bị tắc nữa.
Động cơ hỏng bugi hoặc chất bẩn bám vào bugi lâu ngày do không được vệ sinh. Hãy kiểm tra bugi và vệ sinh bugi sạch sẽ trước khi khởi động máy

>> https://mayphatnhapkhau.vn/huong-dan-ca … -khong-no/

2. Đồng hồ báo không đủ điện
- Nguyên nhân: Do nhiên liệu dùng cho máy phát điện không đúng hoặc lẫn khí, cần phải xả bọt hoặc thay ngay nhiên liệu đang dùng. Do máy chạy chậm ở chế độ động cơ.

- Khắc phục: Lúc này bạn cần tăng ga, căng lại dây đai nếu trùng.

Không có điện
- Nguyên nhân: Tình trạng không có điện xảy ra có thể do hệ thống dây dẫn bị đứt hoặc tiếp xúc không tốt, cần sửa chữa. Có thể do nhiều nguyên nhân khác như nổ tụ hoặc AVR hỏng, cháy Diod từ, cháy đầu phát...


- Khắc phục: Bạn cần thay thế các thiết bị cháy hỏng, kết nối lại đường dây bị đứt

Một số sự cố thường gặp khác:
Ngoài những lỗi cơ bản trên máy phát điện đôi khi còn gặp phải một số sự cố khác như:
Máy có tiếng kêu khác thường khi chạy, có thể do lỏng các chi tiết máy hoặc ổ bi đỡ bị mòn. Bạn cần lắp chặt các chi tiết máy hoặc thay thế ổ bi.
Máy chạy có mùi khét có thể là do bị chập điện. Lúc này bạn cần kiểm tra dây dẫn.

Nếu máy phát điện của bạn gặp phải những sự cố nêu trên bạn không được bắt tay sửa ngay vì nếu không có chuyên môn bạn sẽ làm máy hỏng nghiêm trọng hơn, không sửa chữa được nữa. Lúc này bạn cần gọi điện đến nơi mua hàng để được bảo hành hoặc mang đến những cơ sở sửa chữa chuyên dụng để sửa máy phát điện.

Để máy phát điện ít gặp sự cố bạn nên chọn mua hàng chính hãng của các thương hiệu uy tín để máy bền hơn, mang lại giá trị sử dụng cao hơn.

>> https://mayphatnhapkhau.vn/

Mua ngay giá gốc – Cam kết giá thành cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường

Ngoài chất lượng sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu thì máy phát điện được Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Bình Minh trực tiếp nhập khẩu nguyên chiếc – phân phối – bảo hành. Hoàn toàn không qua bất cứ trung gian thương mại nào, do đó chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất trên thị trường. So với việc mua máy phát điện tại các cửa hàng trung gian thương mại, quý khách sẽ tiết kiệm chi phí khá là nhiều.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo các địa chỉ để sở hữu ngay mẫu máy phát điện tốt nhất!
#máyphátđiệnhyundai #mayphatđiệnnhậpkhẩu

Offline

Board footer

Powered by FluxBB