OLDFOCKS

Unfortunately no one can be told what FluxBB is - you have to see it for yourself.

You are not logged in.

Announcement

Welcome to the nursing home, you old fock!

#1 2019-11-20 07:42:15

linhnth1
Member
Registered: 2019-10-30
Posts: 32
Website

Máy phát điện Bình Minh

Hiện nay trên thị trường nhiều nhà sản xuất áp dụng từ những nguyên lý hoạt động của máy phát điện đã cho ra đời các loại máy phát điện xoay chiều có công xuất lớn, độ bền cao, vận hành ổn định. Điển hình như máy phát điện xoay chiều Cummins động cơ diesel hiệu Cummins ra đời tại Mỹ, Anh, Nhật Bản và Trung Quốc. Hay dòng máy phát điện xoay chiều khác như máy phát điện Hyundai  có dải công suất 2KVA — 5000KVA do hãng Hyundai sản xuất có nguồn gốc xuất sứ tại Hàn Quốc. Đây là loại máy xoay chiều ba pha, sử dụng nhiên liệu diesel, hệ thống khởi động bằng đề nổ điện. Ngoài ra có thể kể đến máy phát điện xoay chiều Doosan, máy phát điện xoay chiều Kubota..v...v... Ưu điểm của loại máy này chính là giá thành tương đối thấp so với sản phẩm khác cùng công suất vì vậy được các công ty hay các tổ chức đoàn thể rất ưa thích . Các động cơ điện xoay chiều được dùng rất phổ biến trong một dải công suất rộng.

>> https://mayphatnhapkhau.vn/huong-dan-ca … -khong-no/

Ngoài các động cơ máy phát điện xoay chiều vừa kể trên trong thực tế còn có các loại máy phát điện đặc biệt dùng để biến đổi tần số hoặc số pha của dòng điện xoay chiều. Các máy này được gọi chung là các loại máy biến đổi điện.

Trên đây là một số thông tin về máy phát điện xoay chiều. Nếu bạn đọc có nhu cầu mua máy phát điện có thể tham khảo tại website: https://mayphatnhapkhau.vn/ của Bình Minh Group hoặc theo số Hotline của công ty để được chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Bình Minh - Tự hào là đơn vị độc quyền của máy phát điện Hyundai tại Việt Nam

>> https://mayphatnhapkhau.vn/huong-dan-ca … ng-nghiep/

Offline

Board footer

Powered by FluxBB