OLDFOCKS

Unfortunately no one can be told what FluxBB is - you have to see it for yourself.

You are not logged in.

Announcement

Welcome to the nursing home, you old fock!

#1 2019-11-21 09:06:36

linhnth1
Member
Registered: 2019-10-30
Posts: 32
Website

Bạn đã biết cách lựa chọn may phat dien dan dung chưa

Có nên mua máy phát điện cũ hay không?
Máy phát điện không những đóng vai trò quan trọng trong các công ty, xí nghiệp mà còn rất tiện ích sử dụng cho các hộ gia đình. Tuy nhiên, chi phí đầu vào của các loại máy phát điện trên thị trường nay lại khá cao, dao động từ vài chục triệu đến vài trăm triệu. Nếu nhu cầu của bạn cần đến máy phát điện nhưng ngân sách của bạn quá eo hẹp để sắm 1 chiếc máy phát điện mới thì có thể nghĩ đến chuyện mua 1 chiếc máy phát điện cũ. Thay vì bạn phải mua máy mới với giá vài trăm triệu thì việc mua máy phát điện cũ chỉ tốn chi phí bằng 1/3 hoặc 1/4 so với máy mới.

>> https://mayphatnhapkhau.vn/san-pham/may … -hy7000le/

Nếu bạn là người có kinh nghiệm và am hiểu về mặt hàng máy phát điện thì việc lựa chọn được 1 sản phẩm vừa rẻ lại vừa tốt là điều rất đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn chưa am hiểu nhiều về dòng sản phẩm này thì trước khi quyết định mua, nên cân nhắc 1 vài gạch đầu dòng dưới đây.

công suất máy cần thiết
Lựa chọn công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng là điều đầu tiên ta cần quan tâm khi mua máy phát điện. Để ước lượng được công suất của máy ta cần tính tổng công suất tiêu thụ của các thiết bị máy phát điện trong gia đình của chúng ta. Tránh sử dụng quá tải hay dưới tải với công suất của máy phát điện.

>> https://mayphatnhapkhau.vn/huong-dan-ba … ieu-chuan/

lựa chọn các dòng máy theo  nhiên liệu sử dụng
Nếu bạn sử dụng máy phát điện 5kVA trở xuống và chi phí eo hẹp thì nên lựa chọn máy phát điện chạy xăng. Việc mua máy phát điện chạy xăng sẽ khá rẻ, tốc độ động cơ nhanh hơn, khí thải của động cơ cũng chứa ít muội than hơn.

Còn nếu bạn sử dụng máy công suất lớn hoặc có khả năng đầu tư ban đầu tốt hơn thì máy phát điện chạy dầu là sự lựa chọn đúng đắn. Tuy số tiền chi trả ban đầu cao hơm nhưng quá trình vận hành sẽ đơn giản hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn và độ bền sẽ cao hơn.

Để hiểu rõ hơn về nguyên lý hoạt động cũng như ưu nhược điểm của máy phát điện chạy dầu và máy phát điện chạy xăng, bạn đọc có thể xem thêm bài viết: "Ưu và nhược điểm của máy phát điện chạy dầu diesel".

lựa chọn nhãn hiệu  máy

Về lựa chọn nhãn hiệu máy thì hiện nay dòng máy phát điện Hyundai đang được nhiều người tin dùng nhất tại Việt Nam bởi là thiết bị mang đậm nét các ưu điểm nổi bật của nhãn hiệu Hyundai Hàn Quốc về công nghệ tiên tiến. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn các dòng máy phát điện số 1 của Nhật như: Denyo, Misubishi, Kubota. Đây là những thương hiệu lớn đã được khẳng định trên thị trường Nhật cũng như quốc tế về khả năng tiết kiệm nhiên liệu, độ bền, độ ổn định cao… Tuy nhiên, chính vì chất lượng vượt trội nên giá thành của các dòng máy này không hề rẻ.
Nhà cung ứng máy phát điện
Ngoài chất lượng sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu thì máy phát điện được Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Bình Minh trực tiếp nhập khẩu nguyên chiếc – phân phối – bảo hành. Hoàn toàn không qua bất cứ trung gian thương mại nào, do đó chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất trên thị trường. So với việc mua máy phát điện tại các cửa hàng trung gian thương mại, quý khách sẽ tiết kiệm chi phí khá là nhiều

Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh

Chi nhánh miền bắc
Địa chỉ: số 31 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn – Quận Cầu Giấy – Thành Phố Hà Nội
Hotline: Mr Nguyên : 0982 815 855  – Mr Phong : 0941 055 829 - Ms Linh : 0965235291
Website: https://mayphatnhapkhau.vn/

Offline

Board footer

Powered by FluxBB