OLDFOCKS

Unfortunately no one can be told what FluxBB is - you have to see it for yourself.

You are not logged in.

Announcement

Welcome to the nursing home, you old fock!

#1 2019-11-27 09:04:42

linhnth1
Member
Registered: 2019-10-30
Posts: 32
Website

tìm hiều những gợi ý cách chọn máy phát điện cũ

Việc đầu tiên là lựa chọn công suất của máy phát điện phù hợp với yêu cầu của cá nhân, gia đình, cơ quan, xí nghiệp. Để biết thêm thông tin về điều đó, các bạn có thể xem bài viết khác của chúng tôi về xác định công suất phụ tải cho máy phát điện. Sau khi bạn đã xác định được công suất yêu cầu, bạn nên dành thời gian đọc và tìm hiều những gợi ý cách chọn máy phát điện cũ sau đây của chúng tôi.

>>> https://mayphatnhapkhau.vn/danh-muc/may … -chay-dau/

Một số yếu tố chính cần xem xét khi mua một máy phát điện cũ ,đã qua sử dụng dưới bất kỳ hình thức nào (diesel, xăng, Biogas, khí …):
Thương hiệu máy phát điện khá là quan trọng khi bạn lựa chọn mua máy đã qua sử dụng. Vì bạn đang mua thiết bị cung cấp điện để đảm bảo việc duy trì hoạt động của nhà xưởng, công ty, hệ thống thiết bị điện phải được bảo vệ. Do đó bạn nên chọn một thương hiệu đáng tin cậy và có uy tín nhất. Trên thế giới và tại Việt Nam, thương hiệu máy phát điện có xuất xứ tại Nhật bản và các nước G7 được đánh giá là tốt nhất. Điển hình trong số đó có sản phẩm của thương hiệu: máy phát điện Hyundai, máy phát điện Cummins, máy phát điên Perkins ..v..v.

Đời máy, thời gian sử dụng máy
Cách chọn máy phát điện cũ được các chuyên gia áp dụng tiếp theo là bạn kiểm tra kỹ đời máy (số năm sử dụng), thời gian và lịch sử của tổ máy. Tổ máy phát cũng giống như một chiếc xe hơi sẽ có thiết bị hiển thị số giờ hoạt động. Vì là máy phát điện chính hãng nên sẽ có tem chính hãng bằng kim loại được gắn trên vỏ máy, động cơ, đầu phát và thậm chí bảng điểu khiển.

>>> https://mayphatnhapkhau.vn/danh-muc/may … chay-xang/

Nếu biết nó được sử dụng và vận hành ra sao thì càng tốt, bởi máy phát điện được dùng dự phòng sẽ ít hao mòn hơn, có độ bền tốt hơn.

Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng không phải máy phát điện nào cũng có đầy đủ thông tin. Các đơn vị nhập khẩu, cung cấp máy phát điện đã qua sử dụng thường mua lại qua các kênh đấu giá, theo lô… họ không nắm rõ chúng được sử dụng ra sao. Trường hợp này danh tiếng, chuyên môn kỹ thuật của người bán sẽ rất quan trọng bởi vì họ sẽ là người kiểm tra, điều chỉnh, thử nghiệm và sửa chữa bất cứ điều gì có thể sai trước khi bán lại nó.

>>> https://mayphatnhapkhau.vn/

Trên đây là một số lưu ý khi lựa chọn máy phát điện đã qua sử dụng, nếu quý khách hàng có nhu cầu mua máy nhập khẩu nguyên chiếc đồng bộ từ nhà máy có thể liên hệ với Bình Minh. Bình Minh Group chuyên nhập khẩu và cung ứng các dòng máy phát điện từ các dòng máy phát điện dân dụng với công suất nhỏ cho đến các dòng máy phát điện công nghiệp với công suất lớn. Khách hàng có thể liên hệ với Bình Minh theo website hoặc Hotline của Bình Minh để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Offline

Board footer

Powered by FluxBB