OLDFOCKS

Unfortunately no one can be told what FluxBB is - you have to see it for yourself.

You are not logged in.

Announcement

Welcome to the nursing home, you old fock!

#1 2019-12-03 09:53:49

linhnth1
Member
Registered: 2019-10-30
Posts: 32
Website

Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh

Bình Minh không nhập sản phẩm qua trung gian, là đơn vị ủy quyền duy nhất của nhãn hiệu máy phát điện Hyundai tại Việt Nam. Vì thế bạn không cần phải lo lắng máy phát điện 2kw giá bao nhiêu, hay máy phát điện dân dụng tại Bình Minh có đắt không. Tất cả các sản phẩm đều được bán theo giá niêm yết của nhà sản xuất, có đủ giấy tờ CO-CQ theo từng máy do nhà máy cấp.

>> https://mayphatnhapkhau.vn/danh-muc/may … chay-xang/

Thêm vào đó, nếu quý khách hàng đăng ký tại thời điểm công ty tổ chức các chương trình khuyến mại sẽ được mua thiết bị với mức giá ưu đãi, kèm theo các phần quà hấp dẫn.

Chính sách bảo hành rõ ràng
Các thiết bị máy phát điện dù có công suất nhỏ thì giá thành cũng rất cao. Chính vì thế khi mùa hàng người tiêu dùng luôn băn khoăn về một chế độ bảo hàng đảm bảo mọi quyền lợi cho người mua và người bán. Đó chính là lý do vì sao khi có nhu cầu mua máy phát điện bạn nên đến với Bình Minh

Bên cạnh việc chú trọng đến chính sách bán hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng, Bình Minh luôn quan tâm đến quyền lợi người mua bằng việc đưa ra chế độ bảo hành minh bạch và rõ ràng. Cụ thể hơn quý khách hàng sẽ được bảo hành trong khoảng thời gian 24 đến 36 tháng hoặc từ 1000-2000h chạy máy tùy thuộc vào dòng sản phẩm công suất máy.

>> https://mayphatnhapkhau.vn/danh-muc/may … ien-1-pha/

Trong khoảng thời gian bảo hành nếu có hỏng hóc từ phía nhà sản xuất cần sửa chữa khách hàng hoàn toàn được miễn phí. Tuy nhiên, các dòng máy phát điện do Bình Minh cung cấp ra thị trường rất bền rất ít xảy ra sự cố hỏng hóc nếu khách hàng vận hành và sử dụng đúng quy trình. Tuy nhiên để đảm bảo tối ưu mọi quyền lợi cho khách hàng thì điều khoản này luôn nằm trong chính sách bảo hành hỗ trợ khách hàng của Bình Minh

>> https://mayphatnhapkhau.vn/danh-muc/may … ien-3-pha/

Máy phát điện giá bao nhiêu tiền, rất khó để đưa ra một con số chính xác. Do vậy khi cần mua máy phát điện tất cả các loại bạn hãy liên hệ trực tiếp với Bình Minh để được tư vấn cụ thể mọi vấn đề. Tất nhiên rồi với sự uy tín của mình Bình Minh sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh

Chi nhánh miền bắc
Địa chỉ: số 31 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn – Quận Cầu Giấy – Thành Phố Hà Nội
Hotline: Mr Nguyên : 0982 815 855  – Mr Phong : 0941 055 829 - Ms Linh : 0965235291
Website: https://mayphatnhapkhau.vn/

Offline

Board footer

Powered by FluxBB