OLDFOCKS

Unfortunately no one can be told what FluxBB is - you have to see it for yourself.

You are not logged in.

Announcement

Welcome to the nursing home, you old fock!

#1 2019-12-11 08:27:38

linhnth1
Member
Registered: 2019-10-30
Posts: 32
Website

mẹo nhỏ giúp bạn vận hành máy phát điện an toàn nhất

Không còn lo vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn khi vận hành máy phát điên nữa. hãy cùng bình minh đơn vị cung ứng máy phát điện Hyundai số 1 trường khám phá những mẹo nhỏ này nhé.

>> https://mayphatnhapkhau.vn/

1.  Khi xảy ra hỏa hoạn:
Chỉ được sử dụng bình cứu hỏa CO2, đất, cát, hay vải không thấm nước để dập tắt sự cháy của dầu và nhiên liệu. Nghiêm cấm rót nước vào dầu và nhiên liệu cháy cũng như dùng bình bọt chữa cháy để dập tắt các dây dẫn hay thiết bị bị cháy mà đang có điện.Giẻ lau máy phải cho vào thùng rác bằng kim loại có nắp đậy.

2. Theo dõi:
Ống thải đi qua các tường và mái dễ cháy phải có tấm ngăn cách cỡ 50 x 50cm.Đường đi của khí trong ống xả không bị bịt kín. Đường kính ống xả phải bằng 1,5 đường kính ống góp thải. Phần ống thải nằm trong nhà phải được bọc cách nhiệt.

3. Khi sữa chữa bảo trì:
Trong quá trình sửa chữa, bảo trì phải đề phòng dung dịch rửa và nhiên liệu rơi vào mắt.

4. Nghiêm cấm:
- Hút thuốc và có ngọn lửa hở. - Có một lượng hơi lớn của xăng không etyl hóa. - Sử dụng xăng êtyl hóa.

>> https://mayphatnhapkhau.vn/danh-muc/may … chay-xang/
>> https://mayphatnhapkhau.vn/danh-muc/may … ng-nghiep/

Trên đây là một số lưu ý cho bạn cần chú ý khi sử dụng máy phát điện. Bên cạnh đó nếu bạn đọc có nhu cầu mua và sử dụng máy phát điện nhập khẩu chính hãng thì có thể liên hệ với Bình Minh đơn vị cung ứng máy phát điện uy tín đứng đầu thị trường về các dòng nhập khẩu từ hàn quốc, nhật bản, anh quốc như: máy phát điện Hyundai, máy phát điện Kubota, máy phát điện cummins, máy phát điện Perkins, máy phát điện Doosan, máy phát điện Mitsubishi ..v..v… tại kho hàng của Bình Minh khách hàng sẽ tha hồ lựa chọn các dòng máy có công suất từ máy phát điện mini đến các  dòng máy phát điện công suất lớn chạy nhiên liệu chạy xăng hoặc nhiên liệu dầu tùy theo nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó khách hàng sẽ được hỗ trợ lựa chọn máy phát điện bởi đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm trong ngành phát điện. Để được hỗ trợ nhanh nhất quý khách hàng có thể liên hệ với bình minh theo địa chỉ hotline hoặc địa chỉ website của công ty
Bình minh - các bạn hài lòng chúng tôi thành công

Offline

Board footer

Powered by FluxBB