OLDFOCKS

Unfortunately no one can be told what FluxBB is - you have to see it for yourself.

You are not logged in.

Announcement

Welcome to the nursing home, you old fock!

#1 2019-12-12 09:39:31

linhnth1
Member
Registered: 2019-10-30
Posts: 32
Website

Có nên mua máy phát điện chạy dầu không

Trên thị trường hiên nay, nếu phân loại dòng máy phát điện chạy theo nhiên liệu thì có 2 dòng máy phát điện chạy xăng ( hay còn gọi là máy phát điện xăng) và máy phát điện chạy dầu ( máy phát điện diesel). Chính vì điều này đã gây ra không ít khó khăn cho người tiêu dùng, Vì dòng máy phát điện chạy xăng và chạy dầu diesel có thể được so sánh ngang hàng với nhau ở điều kiện cần và có của nó.

>> https://mayphatnhapkhau.vn/

Nay cửa hàng bán máy phát điện của chúng tôi xin bật mí về dòng máy phát điện chạy dầu diesel, còn máy phát điện điện chạy xăng  bạn có thể tham khảo cuối bài viết này.
Máy phát điện chạy dầu

Máy phát điện chạy dầu diesel sử dụng công nghệ thế hệ động cơ mới được trang bị chức năng phun nhiên liệu sơ cấp, đã làm cho những chiếc máy chạy dầu đời mới không còn gây tiếng ồn như những dòng máy đời cũ.

Nếu ta so với máy phát điện chạy xăng thì máy phát điện chạy dầu tiết kiệm nhiên liệu hơn và độ bền của động cơ bền và ít hỏng hóc hơn, vì động cơ diesel khỏe và mạnh hơn, chạy nhanh hơn nên tiết kiệm nhiên liệu, và chi phí nhiên liệu rẻ hơn hẳn. Điện năng tạo ra từ máy phát điện chạy xăng cao gấp 11% lần so với máy chạy xăng.


>> https://mayphatnhapkhau.vn/danh-muc/may … chay-xang/

Nhưng điều quan trong nhất của máy phát điện hiên nay thì máy phát điện không gây mất vệ sinh và không tạo ra khói nhiều làm ô nhiễm môi trường, Nó rất "thân thiên" với môi trường, và đồng thời nó không gây tiếng ồn nhiều làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Bạn có thể tìm hiểu thêm Ưu điểm máy phát điện chạy bằng dầu diesel.

>> https://mayphatnhapkhau.vn/danh-muc/may … ien-1-pha/

Nếu bạn không ưng ý dòng máy phát điện chạy dầu diesel thì bạn có thể tham khảo dòng máy phát điện chạy xăng. Bạn có thể click vào đường link: máy phát điện chạy xăng này nhé. Nếu bạn đang muốn tìm các dòng máy phát điện nhập khẩu đồng bộ chính hãng có thể liên hệ với bình mình - đơn vị chuyên cung ứng máy phát điện nhập khẩu chính hãng, tại bình mình bạn có thể lựa chọn các hãng máy phát điện khác nhau như: máy phát điện Hyundai, máy phát điện Kubota, máy phát điện cummins, máy phát điện Perkins, máy phát điện Denyo ..v.v.. một địa chỉ tin cậy mà bất kì khách hàng mua máy phát điện cũng tìm tới!

Offline

Board footer

Powered by FluxBB