OLDFOCKS

Unfortunately no one can be told what FluxBB is - you have to see it for yourself.

You are not logged in.

Announcement

Welcome to the nursing home, you old fock!

#1 2019-12-14 04:44:11

linhnth1
Member
Registered: 2019-10-30
Posts: 32
Website

máy phát điện 3kw hàn quốc

Máy phát điện Hyundai HY3100L là dòng máy phát điện chạy xăng có công suất nhỏ giao động từ 3-3,2 kw phù hợp với nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình, hộ kinh doanh nhỏ lẻ. với những ưu điểm đặc trưng đáng thuyết phục của nhãn hiệu máy phát điện Hyundai luôn chiếm được lòng tin dùng của khách hàng khi lựa chọn máy.

>> https://mayphatnhapkhau.vn/

Trang bị hệ thống cảnh báo giúp máy tự động ngắt khi dầu gần hết tránh khả năng người dùng không để ý dẫn đến khô dầu cháy máy.

MÁY PHÁT ĐIỆN HYUNDAI HY3100L

Khung máy được làm bằng thép nặng giúp máy hoạt động nhẹ nhành, êm ái hỗ trợ chống rung lắc khi máy hoạt động và đặc biết là khả năng là giá đỡ chống va đập khi vận chuyển máy.

Bản chất của dòng máy phát điện chạy là có độ ồn thấp, máy chạy êm hơn so với các dòng máy phát điện chạy dầu. Tuy nhiên đối với dòng máy phát điện này được thiết kế bộ giảm thanh siêu êm giúp máy hoạt động êm, rất phù hợp với hộ gia đình, chung cư. hoặc các gia đình có trẻ nhỏ.

>> https://mayphatnhapkhau.vn/danh-muc/may … chay-xang/

Thông số kỹ thuật chi tiết về máy phát điện Hyundai HY3100L:

Loại máy Máy xăng, đề nổ

Công suất liên tục/ tối đa 3.0/3.2 Kw

Dung tích bình nhiên liệu 13 Lít

Dung tích dầu bôi trơn 0.6 Lít

Thời gian chạy liên tục 22h(50% CS)

Tiêu hao nhiên liệu 1.3L/h (100%CS)

Kích thước 610x490x490 mm

Khối lượng 46 Kg

Xuất xứ: Hàn Quốc - Trung Quốc

>> https://mayphatnhapkhau.vn/danh-muc/may … ien-3-pha/

Bảo hành 12 tháng hoặc 1000h chạy máy
Đơn vị cung ứng máy phát điện Hyundai
Nếu bạn đang băn khoan không biết nên lựa đơn vị nào để mua máy phát điện có thể liên hệ với Bình Minh- đơn vị ủy quyền duy nhất của nhãn hiệu máy phát điện Hyundai tại việt nam. Với kinh nghiệp 12 năm trong lĩnh vực cơ khí nhập khẩu và cung ứng máy phát điện, Bình Minh tự tin trao đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá thành rẻ nhất. bên cạnh đó khi khách hàng mua máy phát điện tại Bình Minh sẽ được miễn phí vẫn chuyển lắp đặt và được nhiên viên kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực bảo dưỡng định kì ( áp dụng với các dòng máy công nghiệp có công suất lớn) và khi mua máy tại bình mình quý khách hàng sẽ được tặng kèm các món đồ phụ tùng cho máy để có thể dễ dàng kiểm tra và sửa sơ qua về máy phát điện khi có trục trặc.
Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo các địa chỉ để sở hữu ngay mẫu máy phát điện tốt nhất!

Offline

Board footer

Powered by FluxBB