OLDFOCKS

Unfortunately no one can be told what FluxBB is - you have to see it for yourself.

You are not logged in.

Announcement

Welcome to the nursing home, you old fock!

#1 2019-12-16 09:41:36

linhnth1
Member
Registered: 2019-10-30
Posts: 32
Website

Giới thiệu đến bạn máy phát điện Hyundai HY7000LE

Máy phát điện của Huyndai là một dòng sản phẩm của nhãn hiệu Hyundai nổi tiếng tại Hàn Quốc và trên toàn thế giới: về chất lượng, mẫu mã cũng như cách vận hành tiên tiến gần như đi trước thời đại của nhãn hiệu này đã chiếm gọn lòng tin của khách hàng về nhãn hiệu này trong những thập kỉ qua. Vậy tại sao dòng Huyndai lại nhận được sự tín nhiệm như vây? Máy phát điện Huyndai có những tính năng nổi bật sau:

>> https://mayphatnhapkhau.vn/danh-muc/may … chay-xang/

Thời gian chạy 100% công suất là 11h và 22h với 70% công suất. Chỉ sau 10 phút nghỉ ngơi là những chiếc máy phát điện này có thể hoạt động lại như bình thường. Mục đích cho máy nghỉ ngơi để đảm bảo tuổi thọ cũng như độ bền của máy nên việc cho phép máy nghỉ ngơi là hoàn toàn hợp lí.

Màn hình LED 4 hiển thị đầy đủ: Tần số, điện áp, thời gian chạy giúp quý khách hàng dễ kiểm tra tình trạng hoạt động hiện tại và quá tải của máy.

Với công nghệ Phun nhiên liệu trực tiếp, nhiên liệu sẽ được phun trực tiếp vào từng xi-lanh bằng áp suất rất lớn, do đó, nhiên liệu sẽ hòa trộn tốt hơn với không khí, tăng khả năng cháy tối đa. Ngoài ra, nó còn có ưu điểm khác nữa là sẽ sử dụng vừa đủ lượng nhiên liệu cần dùng

Độ ồn 67dB tại điểm cách 7m đạt tiêu chuẩn luật môi trường Việt Nam. Độ ồn thấp là đặc trưng của các dòng máy phát điện chạy xăng. Hoàn toàn phù hợp vs các gia đình có trẻ nhỏ hay các nơi yêu cầu độ ồn thấp.

>> https://mayphatnhapkhau.vn/danh-muc/may … ng-nghiep/

Đặc biệt hệ thống điện tử bao gồm CB chống giật giúp bảo vệ người sử dụng Với các tính năng ưu việt của máy phát điện Huyndai bạn sẽ hoạn toàn yên tâm khi sử dụng cho công ty, doanh nghiệp, khách sạn, của hàng hay các hộ gia đình.

Thông số chi tiết:
Công nghệ: Hàn Quốc
Công suất liên tục: 4.0 KW
Số pha: 1 pha
Dòng điện: 19.1A
Tần số/Vòng quay: 50Hz/3000v/p
Tình trạng máy: Mới 100%/Xuất xưởng 2011
Phần động cơ: HYUNDAI
Model động cơ: IC 340
Loại động cơ: Xăng/ 4 kỳ
Dung tích xi lanh: 337 cc
Bình chứa dầu bôi trơn: 0.6 lit
Dung tích nhiên liệu: 25 lít
Thời gian chạy liên tục(50%CS): 23h
Kiểu: Phun nhiên liệu trực tiếp
Hệ thống làm mát: Làm mát bằng không khí
Hệ thống xả khí thải: Hãm thanh tiêu chuẩn công nghiệp có giảm xốc
Phần sinh điện: HYUNDAI
Điên áp /số pha: 230V; 1pha
Cấp bảo vệ IP: IP23
Cấp cách điện: H
Hệ thống điều áp: Tự động AVR
Hệ số nhiễu: THF thấp hơn 2%; TIF thấp hơn 50
Xuất xứ t: Hàn Quốc - Trung Quốc
Bảo hành: 12 tháng ( hoặc 1000h chạy máy)

Hi vọng rằng, với những thông tin về máy phát điện Hyundai mà bài viết đã cung cấp, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về sản phẩm này. Bạn cần nhớ rằng giá thành luôn đi đôi với chất lượng. Một sản phẩm tốt sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt, đồng thời tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức sửa chữa, thay mới. Nếu bạn đọc muốn tham khảo thêm các dòng máy phát điện chạy dầu hay máy phát điện khác tại Bình Minh thì có thể tham khảo thêm tại website: https://mayphatnhapkhau.vn/

Offline

Board footer

Powered by FluxBB