OLDFOCKS

Unfortunately no one can be told what FluxBB is - you have to see it for yourself.

You are not logged in.

Announcement

Welcome to the nursing home, you old fock!

#1 2019-11-08 07:26:35

linhnth1
Member
Registered: 2019-10-30
Posts: 32
Website

Lưu ý khi vận hành máy phát điện.

Những bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu về vị trí đặt máy và cách kết nối máy phát điện với những thiết bị ngoài. bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách vận hành máy để đảm bảo máy luôn hoạt động đúng công suất.

>> https://balinh123.blogspot.com/2019/11/ … ghiep.html
>> https://balinh123.blogspot.com/2019/11/ … cap_1.html

- Ta nên vận hành máy phát điện ta nên làm đúng kỹ thuật khởi động máy phát điện, nếu ta làm sai thì sẻ sinh ra 1 số trường hợp làm cho máy phát điện dễ bị hư hỏng( hư bình ác quy).

- Không nên sử dụng máy phát điện quá mức công suất, ta chỉ cần và nên sử dụng khoảng 80% công suất định mức. Nếu ta sử dụng thiết bị có điện năng tiêu thụ lớn hơn điện máy của máy sản xuất thì sẽ làm cho cầu chỉ của máy phát điện bị nổ hoặc là có thể hỏng các thiết bị nối với máy.

- Trước khi dùng các thiết bị, bạn nên khởi động máy phát điện đúng cách và cho máy chạy trong vòng 5-10 phút rồi mới cắm trực tiếp vào máy, ta nên để cho máy chạy ổn định rồi mới gắm thiết bị vào máy và sử dụng.

- Khi tắt máy phát điện, bạn hãy tắt máy theo đúng quy trình của của nó, rút hết tất các thiết bị đang sử dụng ra ngoài máy phát điện hết, và sau đó ta tắt nó 1 cách dứt khoác, nhìn lên đồng hồ còn hiển thị số không, nếu còn thì bạn nên tắt và rú chìa khóa ra, nếu bạn không làm như vậy thì bình ắc quy của máy phát điện sẽ mau hết bình.

- Ta không nên chạm vào máy phát điện hay khởi động máy phát điện khi tay ướt, như vậy thì rất dễ bị giật. Đồng thời bạn nên trông chừng trẻ em, hay động vật nuôi,không để chúng lại gần máy phát điện để tránh những tình huống không hay cho trẻ nhỏ mà máy phát điện.

- Khí máy phát điện chạy khoảng 50-100 giờ thì bạn nên thay nhớt, đối mới máy mới chạy lần đầu thì 50h là bạn nên thay, và kiểm tra nước làm mát, nhiên liệu, độ căng dây đai, quạt gió. Sau 500h giờ nên vệ sinh hệ thống làm mát, thay dầu mới cũng như làm mới, thay mới bộ lọc dầu máy.

>> https://mayphatnhapkhau.vn/danh-muc/may … itsubishi/
>> https://mayphatnhapkhau.vn/danh-muc/may … chay-xang/

- Khi không sử dụng máy phát điện trong 1 thời gian dài, thì bạn nên cho máy khởi động máy phát điện trong 1 thời gian 2-3 tiếng để cho nó nạp điện cho bình ắc quy, và bôi trơn động cơ trong máy phát điện, như vậy để tránh máy phát điện bị hư hỏng ( ta có thể nói là máy phát điện như là 1 chiếc xe, nếu ta không dùng trong 1 thời gian, thì máy sẽ rất lâu khởi động, và có thể là khô nhớt). Nếu bạn đọc muốn tìm hiểu về các dòng máy phát điện chính hãng an toàn và thân thiện với người dùng có thể liên hệ với Bình Minh Group - Tự hào là đơn vị cung ứng chính hãng duy nhất dòng máy phát điện Hyundai tại việt Nam. Mặt khác nếu bạn đọc cũng muốn tìm hiểu các dòng máy nhập khẩu khác như: máy phát điện Cummins, máy phát điện Denyo, máy phát điện Kubota, máy phát điện Doosan, máy phát điện công nghiệp Mitsubishi ..v.v… có thể ghé thăm bình minh nhé. Tại Bình Minh có đủ các công suất , kiểu dáng mẫu mã cho ban lựa chọn từ các dòng máy phát điện công nghiệp đến các dòng máy phát điện dân dụng hay bạn muốn lựa chọn theo nhiên liệu máy chạy thì có thể tìm theo máy phát điện chạy xăng và máy phát điện chạy dầu diesel nhé.

Công ty THHH thiết bị công nghệ Bình Minh

Chi nhánh miền bắc
Địa chỉ: số 31 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn – Quận Cầu Giấy – Thành Phố Hà Nội
Số điện thoại: Mr Nguyên : 0982 815 855  – Mr Phong : 0941 055 829
Website: https://mayphatnhapkhau.vn/

Offline

Board footer

Powered by FluxBB